เพลง : คิดฮอด
ศิลปิน : Bodyslam บอดี้แสลม Feat.ศิริพร อำไพพงษ์
อัลบั้ม : คราม

เนื้อเพลง คิดฮอด - Bodyslam บอดี้แสลม Feat.ศิริพร อำไพพงษ์

คล้ายจันทราที่อับแสง และดวงดาวมืดมน คล้ายดังคนเริ่มหมดฝัน วันที่อาทิตย์ร้อนแรงลาจากฟ้า และไม่เคยหมุนกลับ ใครคนนี้เหมือนไม่อยากหายใจ

โลกใบเดิมที่สดใส ไม่เคยเป็นเหมือนเก่า ฤดูกาลผันเปลี่ยนแปลง ไม่มีอีกฝนฟ้าคราม งามยามดอกสวยน้ำแห้งเหี่ยว ขาดความรักไร้กำลัง หัวใจ

เป็นจังได๋ละหนอความฮัก เป็นจังได๋ละหนอความฮัก ที่เคยหอม เคยกอด คิดฮอด ยามหนาวหัวใจ สัญญาไว้ซิมาหมั้นมาหมาย หลายพรรษา บอกให้คอยยังจำได้บ่ คำสัญญายังจำได้บ่ เอาจังได๋ก็ยังท่าบ่ถอยคิดฮอดเด้อความรักแท้ป่านนี้อยู่ได๋

และยังคิดถึงเธอนะ อะ อะ อะ อะ ชีวิตที่มีเธอ วันคืนเหล่านั้นช่างมีความหมาย อะ อะ อะ อะ วอนท้องทะเล ขอบฟ้าแสนไกล บอกเธอได้ไหมยังคอย

คล้ายเธอลืมไปหมดแล้วคำสัญญาวันเก่า ว่าไม่นานคงกลับมา ต่อให้อีกหมื่นฟ้าไกลกั้นแผ่น ยังเหมือนเก่า ยังคิดถึงไม่เคยจางหายไป

เป็นจังได๋ละหนอ ความฮัก เป็นจังได๋ละหนอ ความฮัก ที่เคยฝัง เคยฝาก เคยจูบ ไว้ในหัวใจ ในหัวใจ ยังจำได้บ่ ยังรัก ยังพ๋อน่ากันอยู่บ่ห่าง ฟ้าข้างบนเปลี่ยนสีทุกวัน สัญญามั่นคงจำจือได้ เก็บไว้ คิดฮอดเด้อความรักแท้ป่านนี้เป็นจังได๋

และยังคิดถึงเธอนะ อะ อะ อะ อะ ชีวิตที่มีเธอ วันคืนเหล่านั้นช่างมีความหมาย อะ อะ อะ อะ เหตุใดโลกนี้ช่างดูโหดร้าย สุดท้องทะเล ขอบฟ้าแสนไกล กลับมาได้ไหมยังคอย

พรุ่งนี้ต้องเดินต่อไปแม้เพียงลำพัง ชีวิตจะเป็นอย่างไรขอเพียงความหวัง โลกยังรอให้เธอช่วยเป็นพลัง แต่งความฝันให้ชีวิตงดงามด้วยความรัก

โอ้ โอ้  (เธอเป็นอย่างไรมา) อยู่ไสหนอความฮัก อยู่ไสหนอความฮัก อยู่ไสหนอความฮัก (เธอเป็นอย่างไรบ้าง) อยู่ไสหนอความฮัก 

และยังคิดถึงเธอนะ อะ อะ อะ อะ วันนี้ไท้ทีเธอ เหตุใดโลกนี้ช่างดูโหดร้าย อะ อะ อะ อะ สุดท้องทะเล ขอบฟ้าแสนไกล กลับมาได้ไหมยังคอย กลับมาได้ไหมยังคอย

และยังคิดถึงเพียงเธอ โอ้ โอ้ เป็นจังได๋หนอ ความฮัก โอ้ โอ้โอ้ ละ โอ็ย โอ้

ป.ล. เนื้อเพลงไม่ค่อยสมบูรณ์นะครับ

คิดฮอด - Bodyslam บอดี้แสลม Feat.ศิริพร อำไพพงษ์

Comment

Comment:

Tweet