ฟังเพลง แค่ที่รัก - 3.2.1

posted on 17 Jun 2010 20:24 by i-musicale in music

เพลง : แค่ที่รัก
ศิลปิน : 3.2.1
อัลบั้ม : 3.2.1

เนื้อเพลง แค่ที่รัก - 3.2.1

ที่ผมใส่เสื้อแดง ไม่ได้แปลว่าผมจะแรง ถึงผมรักแมนยู แต่ใจก็อยู่ที่หงส์แดง ที่คุณชอบ hiphop k pop big bang oh damn!!  i know you like it like that

ก็ที่แค่สงสัย ไม่ได้แปลว่าใส่ใจ ที่ผม miss call ไป ไม่ได้ต้องการให้โทร ที่ ที่ ที่ ..ที่ ที่ ที่ ที่..ที่ ท ท ที่ 

แค่อยากเรียกเธอที่รัก แต่เธอไม่ต้องมารัก ผิดไหมที่ใจมันคิดถึงเธอ ถึงเธอ ถึงเธอไม่คิด แค่อยากให้เธอได้รู้ i wanna love you ห้ามแล้วหัวใจก็ยัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง โอว โอ cause i wanna love you

ใจก็มีดวงเดียว ไม่ได้เป็นของใคร ฉันก็ยัง งงๆว่าให้เธอไปเมื่อไร ทำไมอยู่ๆก็รักเธอ ใจมันลอยไปเอง โดยไม่มีพิธี  ถ้าเธอไม่ต้องการช่วยห้ามฉันที ที่ยั้งไม่อยู่ก็เพราะรัก

เขิน เขิน เธอในใจ ยิ่งใกล้เธอยิ่งคิดไปไกล นิดหน่อยแต่ฉันก็เริ่มสั่น ไม่บ่อยแต่ฉันก็เริ่มหวั่น คิดถึงเธอไกลๆ ไม่ต้องกลัวแค่คิดในใจ ไม่ผิดอย่างนี้ไม่น่าผิด คิดถึงบ่อย อย่างน้อยก็แค่เหนื่อยหัวใจ

แค่อยากเรียกเธอที่รัก แต่เธอไม่ต้องมารัก ผิดไหมที่ใจมันคิดถึงเธอ ถึงเธอ ถึงเธอไม่คิด แค่อยากให้เธอได้รู้ i wanna love you ห้ามแล้วหัวใจก็ยัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง โอว โอ cause i wanna love you 

 TJ Get Closer , you know what I really wanna do Finally , all the things I do its just for you All the ladies been around , but I would never looking down , what I seeing now, is what I really badly want in you Do you see ? like I do , then baby say u on it Never mess , u the best the rest it's like I'm bored of it Take them down , put them out take you down down down

แค่อยากเรียกเธอที่รัก แต่เธอไม่ต้องมารัก ผิดไหมที่ใจมันคิดถึงเธอ ถึงเธอ ถึงเธอไม่คิด แค่อยากให้เธอได้รู้ i wanna love you ห้ามแล้วหัวใจก็ยัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง โอว โอ ผิดไหมที่ใจมันคิดถึงเธอ ถึงเธอ ถึงเธอไม่คิด แค่อยากให้เธอได้รู้ i wanna love you ห้ามแล้วหัวใจก็ยัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง ไม่ฟัง โอว โอ cause i wanna love yo

แค่ที่รัก - 3.2.1

Comment

Comment:

Tweet

###@@@ก่อนอื่นต้องขออนุญาติเพื่อเป็นประโยชน์้ต่อเพื่อนหญิง ยาสตรีชนิึดแคปซูลWindy สำหรับสาวอุ้มผาง เป็น ยาสมุนไพร ว่านชักมดลูก พร้อมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรอื่นๆ อีกมากมายกว่า 20 ชนิด ที่มีสรรพคุณ แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยขับน้ำคา